Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
nhatnamdigital.over-blog.com

Thiết bị nghe lén trộm ngụy trang siêu thông minh

January 13 2018 , Written by Nhật Nam digital Published on #camera nguy trang, #camera quay len, #camera quay lén, #Camera ngụy trang, #camera ngụy trang

Máy nghe lén ngụy trang siêu thông minhNgày nay khi khoa học và công nghệ phát triển thì việc phát minh ra những chiếc Thiết bị nghe lén trộm hay camera ngụy trang giá rẻ thông minh là điều vô cùng đơn giản với nhiều tính năng hay và chuyên nghiệp.

Với những người làm trong các lĩnh vực điều tra tội phạm, viết báo chí hay làm thám tử tư thì các Thiết bị nghe lén trộm, thiết bị nghe trộm camera luôn là một trong những vật bất di bất dịch mà họ không thể thiếu được.

Dưới đây Nhật Nam xin giới thiệu đến khách hàng một số loại Thiết bị nghe lén trộm ngụy trang đang được dùng thịnh hành hiện nay.

Hãy tham khảo những mẫu Thiết bị nghe lén trộm ngụy trang thịnh hành nhất

Thiết bị nghe lén trộm ngụy trang pin dự phòng

Đây là loại thiết bị được thiết kế ngụy trang theo hình dạng của pin dự phòng, sử dụng nguồn điện của pin dự phòng để sạc trực tiếp vào pin của Thiết bị nghe lén trộm ngụy trang pin dự phòng.

thiết bị sở hữu chức năng tự động bật chế độ thu âm thanh xung quanh cho quý khách hàng khi quý khách hàng gọi vào số điện thoại bên trong chiếc pin dự phòng này. Đồng thời, nó sẽ gọi lại ngay lập tức khi sở hữu tiếng động xung q uanh giúp người theo dõi không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nào.

Thiết bị nghe lén trộm ngụy trang ổ cắm điện

Hoạt động bình thường như những Thiết bị nghe lén trộm khác tuy nhiên Thiết bị nghe lén trộm được đặt trong ổ cắm điện, sử dụng nguồn điện trực tiếp của ổ điện.

thiết bị không cần phải sạc vì thiết bị không bao giờ hết pin, chỉ cần thiết bị được cắm vào ổ điện là được. Ngay cả khi xảy ra mất điện, thiết bị vẫn sở hữu khả năng hoạt động được trong vòng khoảng 3 đến 5 ngày nữa vì được thiết kế luôn sở hữu sẵn PIN ở bên trong.

USB ghi âm siêu nhỏ

Đây là một sản phẩm Thiết bị nghe lén trộm thông minh sở hữu chức năng ghi âm đơn giản thông qua 1 thao tác là bật – tắt, không cần phải cài đặt phần mềm. Dòng sản phẩm USB sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn dễ dàng đem theo bên mình hoặc bỏ túi tiện dụng để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của công việc.

May nghe len sở hữu định vị được thiết kế hết sức nhỏ gọn, Pin siêu bền và được coi là sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng Thiết bị nghe lén trộm hiện nay.

Ngoài chức năng thông thường là một chiếc Thiết bị nghe lén trộm, nghe trộm từ xa thông thường, Thiết bị nghe lén trộm sở hữu định vị này còn sở hữu chức năng khác rất cần thiết như: nghe lén, chụp hình, định vị GPS, ghi âm quay phim video chất lượng cao.

Nếu quý khách hàng sở hữu nhu cầu mua các thiết bị Thiết bị nghe lén trộmcamera ngụy trang giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình thì có thể tham khảo tại website: nhatnamdigital.com

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KỸ THUẬT SỐ NHẬT NAM

Địa chỉ:  44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT:  0908914535

Cell phone: 0933788344 

Website:   nhatnamdigital.com

Email:   minhtap.nguyen@gmail.com

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post